Danh mục

Các thách thức hiện nay

Hiện nay các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức trong việc ứng phó với sự phức tạp ngày càng tăng của các hướng dẫn kế toán. Sự gia tăng tính phức tạp, cùng với sự giám sát chặt chẽ hơn trong việc thi hành các quy định kế toán đã dẫn đến khó khăn hơn trong việc áp dụng kế toán của doanh nghiệp.

Qua nhiều năm, các quy định kế toán đã có nhiều thay đổi đáng kể. Tuân thủ với những thay đổi trong các quy định kế toán là thách thức lớn lao. Các chuẩn mực kế toán có thể ảnh hưởng lớn đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp hay thậm chí ảnh hưởng đến lợi nhuận báo cáo của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh những thách thức do thay đổi của các quy định kế toán, các doanh nghiệp cũng đang phải đối mặt với những khó khăn do các cấu trúc và các giao dịch kinh doanh phức tạp. Các nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp cần phải dành nhiều thời gian và công sức hơn vào các quyết định kinh doanh quan trọng nhằm nâng cao giá trị kinh doanh. Việc hiểu được mức độ ảnh hưởng của các vấn đề kế toán sẽ giúp các nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp đáp ứng được trách nhiệm với các bên liên quan.

Do yêu cầu về tính độc lập, các kiểm toán viên độc lập của doanh nghiệp không thể cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán. Theo đó, doanh nghiệp  sẽ cần hỗ trợ của dịch vụ tư vấn kế toán để bổ sung nguồn lực nội bộ và cung cấp các tư vấn chuyên nhằm giải quyết các vấn đề kế toán phát sinh.

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Đội ngũ cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ  khách hàng về các vấn đề quan trọng phát sinh từ những thay đổi trong chuẩn mực kế toán và các quy định kế toán, trong hoạt động kinh doanh mới và hoạt động mua lại doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn quản lý các sự thay đổi, đảm bảo tính tuân thủ, và tối ưu hóa chất lượng cũng như hiệu quả của bộ phận kế toán.

TTG có thể giúp bạn như thế nào?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán được phân chia theo từng lĩnh vực chuyên ngành có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho các khách hàng thuộc từng ngành nghề kinh tế.

Các kinh nghiệm thực tiễn, đa dạng của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp chúng tôi thực hiện các dịch vụ tư vấn kế toán cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tìm hiểu kỹ các yêu cầu, các câu hỏi, các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm để cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Đối tác - Khách hàng

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
  • Trụ sở: Số 32 Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng: Tầng 10, Center Building, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội